Mission

Modish Food Design มุ่งมั่นในการส่งมอบสุขภาพดีและความสุขแบบยั่งยืนให้กับทุกคน
ด้วยอาหารที่ออกแบบให้เข้ากับสุขภาพของแต่ละบุคคล (Personalized meal plan)
เพื่อส่งเสริมโภชนาการที่ถูกต้องและครบถ้วนตามที่ร่างกายของแต่ละคนควรได้รับ

โจ๊กหมู

คนไข้ส่วนใหญ่เมื่ออยู่
ในโรงพยาบาลก็อาการดีขึ้น
แต่เมื่อกลับไปพักฟื้นที่บ้าน
ก็มักจะพบว่า..
อาการที่เป็นอยู่แย่ลงเกือบทั้งนั้น

Modish Food design ร้านอาหารเดลิเวอรี่สำหรับผู้ป่วยเฉพาะทาง แห่งแรกของประเทศไทยเกิดขึ้นด้วยประสบการณ์วินิจฉัยและดูแลคนไข้ มานานกว่า 15 ปี ของอายุรแพทย์ ผศ.พญ.ศานิต วิชานศวกุล หรือหมอนุ้ย

คุณหมอนุ้ยพบว่าเมื่อรักษาคนไข้จนอาการดีขึ้นและออกจากโรงพยาบาลไปพักฟื้นต่อที่บ้าน เมื่อกลับมาติดตามผลการรักษาที่โรงพยาบาล กลับมีรายงานผลการรักษาไม่เป็นที่น่าพอใจ เช่น ผลเลือดที่แย่ลด ค่าตับที่สูงขึ้น เป็นต้น นั่นเป็นเพราะว่าคนไข้ไม่สามารถควบคุมอาหารเองได้ หรือมีความรู้ความเข้าใจเรื่องอาหารที่บิดเบือนไปจากข้อเท็จจริง

ด้วยเหตุนี้คุณหมอนุ้ยจึงมุ่งมั่นเพื่ออยากให้คนไข้หายป่วยเพื่อมอบคุณภาพชีวิตและสุขภาพดีอย่างยั่งยืนให้กับคนไข้ จึงเป็นที่มาของ “Modish food design”
ร้านอาหารเดลิเวอรี่สำหรับผู้ป่วยเฉพาะทางแห่งแรกของประเทศไทย

Founder

ผศ.พญ.ศานิต วิชานศวกุล

ผศ.พญ.ศานิต วิชานศวกุล
ที่ปรึกษาด้านโภชนาการ /
อายุรแพทย์โภชนศาสตร์คลีนิค

นพ.กฤตชัย โสภากร

นพ.กฤตชัย โสภากร
Co-Founder /
แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านกระดูกและข้อ

ไอรินลดา สิงหศิลารักณ์

ไอรินลดา สิงหศิลารักณ์
Co-Founder

Product Portfolio

Modish Food Design ตอบโจทย์ทุกความต้องการของทุกคนที่มองหาสุขภาพดีอย่างยั่งยืน
ไม่ว่าไลฟ์สไตล์ของคุณจะเป็นอย่างไร คุณสามารถวางใจให้ Modish Food Design ช่วยดูแลสุขภาพของคุณได้

Service

Modish ให้บริการด้านการจัดเลี้ยง (Catering) และคลาสทำอาหาร (Cooking Class)
โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารและโภชนาการ เพื่อส่งมอบสุขภาพที่ดีให้กับผู้รับบริการทุกท่าน

Our Media

Slide Slide Slide Slide Slide Slide Slide Slide Slide Slide